Kia hé lộ hình ảnh Optima thế hệ mới

Dự kiến ra mắt vào tháng 12 tới, thế hệ thứ 3 của Kia Optima (hay K5 ở một số thị trường) sẽ có ngôn ngữ thiết kế mới từ trong ra ngoái.
>>Kia loại bỏ Optima khỏi danh mục sản phẩm tại Anh

Kia hé lộ hình ảnh Optima thế hệ mới - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết Optima / K5 thế hệ mới sẽ khác hẳn mẫu hiện tại, chuyển sang kiểu dáng fastback thanh lịch, với một số chi tiết thiết kế mang tính đổi mới đột phá.

Ngoài phần nóc xe dốc hẳn về phía sau, ngoại thất còn có một số thay đổi đáng chú ý như cụm đèn pha tạo hình "dữ" hơn trước, cùng với lưới tản nhiệt thụt vào trong, tạo cảm giác liền khối.

Kia gọi thiết kế này là “Mặt hổ” và cho biết chi tiết này thể hiện định hướng ngôn ngữ thiết kế mới của hãng và sẽ xuất hiện trên các mẫu xe khác trong tương lai. Đèn pha và đèn hậu đều được tạo hình như nhịp tim và càng rõ hơn ở dải đèn LED chiếu sáng ban ngày phía trước.

Kia hé lộ hình ảnh Optima thế hệ mới - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Ở phía sau, có thể thấy đèn LED được nối liền bởi một dải sáng đứt đoạn. Hình ảnh phác hoạ cũng cho thấy trên cột C có một dải ốp khá dày kéo vòng ra tận cốp sau. Đây có thể chỉ là các hình ảnh phác hoạ trên máy tính, nhưng rõ ràng Optima 2021 thay đổi hoàn toàn về diện mạo, trông hiện đại, cá tính hơn.

Kia hé lộ hình ảnh Optima thế hệ mới - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Về nội thất, Kia cho biết vẫn đi theo ý tưởng lấy người lái làm trung tâm, tạo không gian mở. Ảnh phác hoạ cho thấy cụm điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn nằm sát màn hình trung tâm rộng, hướng về phía người lái. Hệ thống dẫn đường AVN (Audio Video Navigation) được cho là có chất lượng hình ảnh mang tính tương lai, với màn hình chính 3D.

Kia Optima thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng sau.

đặt thành công 1
Bộ Tẩu Sạc Nhanh Đa Năng Dùng Cho Xe Hơi Baseus
About huors ago