Rolls-Royce Phantom Red - chiếc sedan siêu sang với màu sơn đỏ độc nhất vô nhị

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 5, chiếc Phantom Đỏ độc nhất được Rolls-Royce chế tạo tỉ mỉ cuối cùng đã được ra mắt để kỷ niệm 115 năm truyền thống dòng xe sang trọng bậc nhất của Rolls-Royce. Chiếc sedan cao cấp đã được đặt hàng cho mục đích từ thiện: số tiền thu được từ việc bán chiếc xe sẽ được dùng để ủng hộ quỹ RED trong cuộc chiến chấm dứt AIDS.

Mỗi chiếc Rolls-Royce đều là duy nhất nhưng chiếc Phantom đặc biệt này được nâng tầm lên một đẳng cấp hoàn toàn mới với những hạt pha lê nhỏ được đưa vào các lớp sơn bề mặt Đỏ Magma tạo nên sắc độ lóng lánh vô cùng sang trọng – đây là màu sơn được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Phantom Red được phủ trên mình tới 5 lớp sơn, với từng lớp sơn được đánh bóng bằng tay kỹ lưỡng trong hơn 5 giờ liền để đảm bảo công tác hoàn thiện cuối cùng thật hoàn hảo.

Bên trong xe, lớp gỗ ốp được lựa chọn chuyên nghiệp cũng được hoàn thiện bằng tay và gây ấn tượng với sáu lớp sơn mài, đảm bảo vẻ ngoài đẹp nhất có thể.

Nội thất bọc da được chế tác thủ công có màu trắng Brilliant Arctic White, được nhấn bởi các viền màu đỏ Mugello Red trên trần sao đổi ngôi. 

Bộ sưu tập ‘Red Regatta Sails’ được chế tác bởi loại da nhuộm đỏ Mugello Red và đặt trong hộp kính, trải rộng trên toàn bộ táp lô và khu vực điều khiển trung tâm. 

Rolls-Royce đã giới thiệu Phantom Đỏ tại Viện bảo tàng One Thousand ở Miami để bắt đầu phiên đấu giá được tổ chức bởi RM Sotheby’s; phiên đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 12.

   

 

 

đặt thành công 1
Bộ Tẩu Sạc Nhanh Đa Năng Dùng Cho Xe Hơi Baseus
About huors ago